Yến sào là món ăn bổ dưỡng đứng đầu trong bát trân (8 món ăn quý), yến sào còn mang tác dụng tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể, Vậy cách thức dùng yến sào như thế nào là đúng phương pháp để có lợi cho sức khỏe? Yến Sào HoGi sẽ chỉ dẫn bạn nhé.
Tác dụng quý của tổ yến
Theo Đông y, tổ yến vị ngọt, tính bình, vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, giúp thân thể nâng cao đề kháng có những dòng siêu vi cũng như các bệnh cảm cúm. Yến sào phù hợp phục vụ những trường hợp suy nhược thân thể.
Trong 1 hội thảo chuyên về yến sào tổ chức tại Khánh Hòa vừa qua, PGS.TS Nguyễn Duy hưng vượng, Viện công nghệ sinh học và thực phẩm (Đại học Bách Khoa Hà Nội) cho biết: “Yến sào cất protein và các axit amin ko thay thế sở hữu hàm lượng rất cao, sở hữu ý nghĩa quan yếu trong việc tăng trưởng cơ thể và hồi phục sức khỏe con người”.
tuy nhiên, trong yến sào còn chứa nhiều nhân tố khoáng đa lượng và vi lượng với hàm lượng cao, rất cần thiết cho cơ thể. Trong đó, đáng chú ý là những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylamine,… sở hữu phổ quát tác dụng thấp có hệ miễn nhiễm.
1 số axit amin mang hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) sở hữu tác dụng giúp thân thể tái hiện tế bào cơ, các mô và da… không những thế, tyrosine và acid syalic (8,6%) sở hữu tác dụng hồi phục nhanh khi thân thể bị nhiễm xạ hay thương tổn hồng cầu.
Yến sào là món quà quý giá mà tự nhiên đã ban tặng cho con người. Tổ yến thô còn lông đảo tự nhiên Khánh Hòa sở hữu nguyên cớ địa hóa, thành phần hóa học, khoáng chất phong phú từ các hang đảo yến thiên nhiên… mang giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao, giúp thân thể tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.
Món ăn rẻ tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình
bây giờ, không gian sống mang phổ biến tác nhân gây ô nhiễm, các chiếc thực phẩm chứa phổ thông hóa chất độc hại, khiến cho phổ quát mẫu bệnh tật ăn hiếp dọa cuộc sống con người. Việc sử dụng tổ yến và yến sào tinh luyện đúng cách giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng chống các tác nhân ko tốt từ môi trường. Nhất là đối với người cao tuổi, người bệnh, nữ giới sau khi sinh và trẻ em là các đối tượng nên tiêu dùng yến sào thường xuyên.
các kinh nghiệm dùng yến sào để bổ dưỡng sức khỏe và chữa bệnh từ xưa cho tới hiện tại ở tất cả các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Việt Nam… đã khẳng định giá trị của yến sào đối với sức khỏe con người.>> xem: yến tươi
ngày nay, Yến Sào HoGi là đơn vị khai thác trực tiếp nguồn tài nguyên yến sào đảo ngẫu nhiên, dẫn đầu cả nước và châu Á về sản lượng yến sào bỗng nhiên. Đây là loại tổ yến được thị phần trong và ngoài nước ưa thích và Tìm hiểu cao, bởi những giá trị dinh dưỡng quý giá mà nó đem đến. Tổ yến mang thiết chế biến thành phổ thông món ăn khác nhau cho cả gia đình bồi bổ sức khỏe, nâng cao cường sức đề kháng của thân thể.>> xem: yến chưng tươi
Người sử dụng nên dùng tổ yến vào buổi sáng hoặc tối trước lúc đi ngủ khoảng một giờ để thân thể sở hữu thể kết nạp tốt nhất những dưỡng chất mang trong yến sào, tổ yến. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng không nên ăn quá rộng rãi yến sào, vì thân thể bạn không thể tiếp thụ hết những dưỡng chất với trong tổ yến, vô tình gây lãng phí. Lượng yến sào đảo thiên nhiên phục vụ mỗi người trong khoảng 3-5gam/ngày là rẻ nhất cho sức khỏe của bạn.
Vài năm trở lại đây, thị phần xuất hiện phổ biến cái yến sào nhiều mang giá cả và chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng cần chọn lọc cho mình và gia đình các sản phẩm yến sào hàng hiệu của các nhà sản xuất với uy tín lâu năm và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Nhận xét
Đăng nhận xét