Món Ngon Mỗi Ngày: Lẩu Thập Cẩm Chua Cay

Hôm nay món ngon mỗi ngày sẽ hướng dẫn các bạn làm món Lẩu Thập Cẩm Chua Cay ngon đúng vị cho bữa cơm gia đình bạn nhé.



NGUYÊN LIỆU
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh – Canh Chua
  • 2 trái ớt hiểm, cắt nhỏ
  • 1 củ gừng nhỏ, gọt vỏ, thái lát mỏng
  • 2 tép tỏi, bằm nhỏ
  • 1 cây hành lá, thái nhỏ
  • Ngò lá cắt nhỏ
  • Ăn kèm:
  • Bún sợi
  • Hải sản (tôm, thịt cua, cá, nghêu hoặc sò)
  • Thịt viên hay cá viên
  • Trứng
  • Rau sống ( rau muống, cài làn, hoặc đậu Hà lan)
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
  • Đặt các thức ăn kèm (bún, hải sản, thịt/cá viên, rau) được phân loại riêng ra bàn.
  • Cho 3 chén nước vào nồi lẩu, cho ớt hiểm, tỏi, gừng & hành vào nấu.
  • Cho 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh – Canh Chua vào. Kim thu sét khi đã chín tới, bỏ thêm ngò.
  • Để khách nấu các thức ăn ưa thích trong nồi lẩu.
Theo : tin tức trong nước

Nhận xét